CÓ NÊN LÀM PHIM HOẠT HÌNH GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, TVC QUẢNG CÁO

Phim quảng cáo hoạt hình là phim quảng cáo sử dụng các nhân vật hoạt hình để truyền tải các thông điệp trong phim quảng cáo. Các phim quảng cáo hoạt hình hướng tới đối tượng khán giả xem là các em bé nhỏ tuổi và phụ huynh của bé nên các phim quảng cáo hoạt hình có chất lượng cao sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh số bạn hàng nếu video quảng cáo hoạt hình đó đạt được hiệu ứng truyền thông tích cực

Đặc điểm của phim quảng cáo hoạt hình:

– Có hình ảnh là các nhân vật hoạt hình vui nhộn và cực kỳ thú vị

– Âm thanh vui nhộn, tạo sự tươi vui và thường là những bài hát đơn giản để khán giả nhí có thể hát theo phim quảng cáo

– Sản phẩm sử dụng trong video thường là các sản phẩm cho bé như: sữa bột, sữa tươi, đồ ăn dinh dưỡng cho bé.

– Các đoạn phim quảng cáo sẽ tạo ra những hiệu ứng truyền thông tốt nhất bằng cách tương tác với bé và tạo sự ảnh hưởng tới các bậc phụ huynh của trẻ.

Chính vì vậy mà quảng cáo hoạt hình nếu có được kịch bản hay, sản phẩm tốt sẽ tạo ra doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Mặc dù là phim quảng cáo hoạt hình cho trẻ nhỏ nhưng về cơ bản thì quy trình sản xuất phim quảng cáo hoạt hình vẫn tuân thủ các giai đoạn trong tiến trình sản xuất của một video quảng cáo:

– Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản nội dung
– Chuyển thể kịch bản nội dung thành kịch bản hình ảnh
– Xây dựng và phác họa hình dáng các nhân vật hoạt hình
– Xử dụng các hiệu ứng và kỹ xảo đặc biệt giúp cho các nhân vật hoạt hình trở nên sống động và chúng trở thành các diễn viên đóng quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả.
– Thu âm và lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình
– Xử lý hậu kỳ và trình chiếu phim quảng cáo hoạt hình hoàn chỉnh trên các kênh truyền hình tương tác với khán giả nhí

Như vậy, để có thể mang tới cho khán giả những một phim quảng cáo hoạt hình có chất lượng tốt nhất, có thể tương tác với khán giả ở mức độ cao nhất… thì yêu cầu quy trình sản xuất phim quảng cáo hoạt hình phải chuyên nghiệp. Và vì vậy, bạn nên tìm một công ty chuyên sản xuất phim hoạt hình quảng cáo uy tín nhất.

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1900 292916
hp102vietnam.vn@gmail.com