HP 102 tưng bừng khai trương chi nhánh Thái Nguyên

HP 102 tưng bừng khai trương chi nhánh Thái Nguyên

Chi nhánh sẽ mới giúp khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các khu vực lân cận  tiếp cận các giải pháp quảng cáo, marketing trên nền tảng công nghệ 4.0 tốt hơn.

Quang cảnh sự kiện khai trương chi nhánh Thái Nguyên

Sáng ngày 12/06/2019, Công ty Cổ phần HP102 đã long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Thái Nguyên tại trụ sở CN Thái Nguyên, số 999 Đường Bắc Kạn, Tổ 2, Phường hoàng Văn thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Khai trương chi nhánh mới tại Thái Nguyên, Công ty Cổ phần HP 102 không chỉ hướng đến mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mà còn góp phần khẳng định vị thế và uy tín của HP 102 trên thị trường cung cấp các giải pháp quảng cáo 4.0 cho doanh nghiệp.

Tham dự sự kiện có Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME), ông Nguyễn Văn Hoành – Tổng giám đốc công ty Cổ phần HP 102, Ông Lương Văn Thưởng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ cùng cùng đông đảo đối tác, khách hàng trên địa bàn.

Sau hơn 3 năm hoạt động và gây dựng được tiếng vang với các dịch vụ, tiện ích giúp các doanh nghiệp nhỏ, vừa, đặc biệt là siêu nhỏ giới thiệu thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hiện Công ty Cổ phần HP 102 đang sở hữu hơn 200.000 TV quảng cáo được lắp đặt tại hơn 80.0000 địa điểm, mỗi địa điểm tiếp cận ít nhất 9000 lượt người/tháng/điểm lắp đặt.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc công ty Cổ phần HP 102

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc công ty cho biết: Xin cảm ơn các quý vị quan khách cùng khách hàng trên địa bàn đã đến dự buổi lễ khai trương Chi nhánh mới của Công ty Cổ phần HP 102. Sau một thời gian nỗ lực cũng như nhận được sự đồng tình ủng hộ của chính quyền địa phương, Chi nhánh Thái Nguyên đã chính thức đi vào hoạt động, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như khu vực lân cận.   

Chi nhánh Thái Nguyên của Công ty Cổ phần HP 102 đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho khách hàng trên địa bàn nhiều sản phẩm, dịch vụ quảng cáo, marketing trên nền tảng 4.0 đa dạng. Ngoài ra, chi nhánh mới cũng sẽ hỗ trợ các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Nghệ An, Hưng Yên,… mở thêm các chi nhánh mới trong năm 2019.

Bà Lê Thị Phương – Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên

“Mặc dù còn non trẻ, nhưng dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của ban lãnh đạo Công ty cùng sự ủng hộ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, HP 102 chi nhánh Thái Nguyên đã nhanh chóng xác định đúng hướng đi để đem đến những giải pháp phát triển hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp, Đại lý,… trên địa bàn. Đồng thời, nỗ lực trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của công ty. Bà Lê Thị Phương – Giám đốc chi nhánh Thái Nguyên nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME)

Cũng nhân dịp này, Ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) có đôi lời nhắn nhủ đến Công ty Hp 102 nói chung, chi nhánh Thái Nguyên nói riêng: Với tư cách là Chủ tịch VARISME, tôi rất vui mừng khi Công ty Cổ phần HP 102 Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của đơn vị mình. Hy vọng, trong thời gian tới, những giải pháp, dịch vụ của Công ty HP 102 sẽ phủ khắp 63 tỉnh thành. Đồng thời, mong rằng chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn sẽ sát cánh cùng HP 102 để đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn. Một lần nữa xin chúc mừng công ty.

Quà tặng của Tổng công ty HP 102 dành cho chi nhánh Thái Nguyên

Kết thúc sự kiện, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HP 102 ông Nguyễn Văn Hoành đã trao tặng một chiếc xe ô tô hiệu INNOVA 7 chỗ trị giá 1 tỷ đồng cho văn phòng HP 102 chi nhánh Thái Nguyên, nhằm hỗ trợ việc di chuyển và lắp đặt thiết bị trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1900 292916
hp102vietnam.vn@gmail.com