Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

HP 102 định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp Marketing. Ngoài việc nâng cao và phát triển ngành Marketing truyền thống như tổ chức sự kiện, quảng bá sản phẩm dịch vụ, chúng tôi đã và đang tiên phong mở rộng các lĩnh vực Digital Marketing mới với mong muốn đón đầu xu hướng và kết nối với toàn cầu.

Đối với nhân viên: HP 102 luôn quan niệm “ con người là tài sản quí giá của quốc gia” và mong muốn trở thành gia đình thứ 2 đối với mỗi thành viên. Vậy nên HP 102 luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi thành viên trong công ty.

Đối với khách hàng: HP 102 luôn mong muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Với slogan “mang lại giải phát tốt nhất cho khách hàng”, HP 102 hy vọng khách hàng luôn đến với HP 102 để nhận được những lời tư vấn và cách giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất.

Đối với xã hội: Mang lại lợi ích cho xã hội một cách nhất định về mặt Marketing. Tạo việc làm và một môi trường năng động cho những bạn trẻ luôn có khao khát thể hiện mình.

TIN TỨC

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1900 292916
hp102vietnam.vn@gmail.com